SƠ ĐỒ CĂN HỘ

SƠ ĐỒ CĂN HỘ√  Các tòa tháp của dự án Sunshine Diamond River được thiết kế theo hình 3 cánh quạt khổng lồ đem đến sự thông thoáng tối đa, giúp đón nắng gió, tạo không khí đối lưu và đảm bảo tầm nhìn đẹp nhất cho từng căn hộ.
Chủ đầu tư Sunshine Group đã tính toán kỹ lưỡng và sẽ dành 300m2 ở tầng 20 của tòa tháp để làm khu sân vườn và cũng là không gian lánh nạn khi có sự cố xảy ra.
Một điểm đặc biệt của thiết kế Sunshine Diamond River là Ban Công của căn hộ sẽ xuyên suốt từ phòng ngủ ra tới phòng khách, mỗi căn hộ tại Sunshine Diamond sẽ là một "căn hộ sân vườn" đúng nghĩa. ( Ban Công sẽ được "TẶNG", và KHÔNG tính vào diện tích căn hộ trên hợp đồng mua bán )

(*) Diện tích trung bình Sân vườn:
+ CĂN 1PN: 14 m2 
+ CĂN 2PN: 28 m2 

+ CĂN 3PN: 40 m2

√ SUNSHINE DIAMOND RIVER - Sang trọng và đẳng cấp khi được bao phủ toàn bộ mặt ngoài bởi kính Low-E 3 lớp. Tạo thành điểm sáng ấn tượng với sự xa hoa và lộng lẫy, nổi bật nhất của toàn khu vực. 
→ Một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực, nơi căn hộ không chỉ là tổ ấm, mà còn là một chỉ dấu của cuộc sống thành đạt, vương giả.


LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI BÁN HÀNG DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER:
★  THÁNG 11/2019 MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1: BÁN THÁP A3
★  THÁNG 12/2019 MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2


 

VUI LÒNG CLICK BÊN DƯỚI ĐỂ XEM MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC THÁP CĂN HỘ